Monday, 03/10/2022 - 02:23|

Tên tác giả: Chi Đoàn trường Tiểu học Tân Mai 1

Nhân vật: Đoàn viên, học sinh trường TH Tân Mai 1

Đơn vị: Trường TH Tân Mai 1

Thông điệp bức ảnh: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, công tác phòng bệnh đang được đặt lên hàng đầu. Người người, nhà nhà cùng hưởng ứng chỉ thị của Chính Phủ, Bộ Y Tế để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Và chắc chắn trường học cũng là một mấu chốt quan trọng trong cuộc chiến cam go này. Hiểu được điều đó, tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Tân Mai 1, Biên Hòa – Đồng Nai, đặc biệt là lực lượng Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của nhà trường đã nhanh chóng triển khai đồng loạt các biện pháp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm của dịch bệnh như: thường xuyên nhắc nhở các em đeo khẩu trang, tiến hành đo nhiệt độ cho học sinh khi đến trường, hướng dẫn các em rửa tay đúng cách…Với những việc làm nhỏ bé nhưng lại đầy tính thiết thực này. Chúng tôi hi vọng sẽ góp phần giúp các em cảm thấy an toàn khi đến trường và Việt Nam chúng ta nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh.

#TuhaoaoxanhVietNam

#TDBH2021

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 822